Massage nữ

Massage nữ

SPA Xinh chuyên cung cấp dịch vụ chống Massage chăm sóc da đẹp và làm trắng da theo công nghệ tiên tiến hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Hotline 0868.894.051‬ (Có hỗ trợ Zalo/Facebook).

MASSAGE THƯ GIÃN & CHĂM SÓC DA DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Dịch vụ phòng VIP và dịch vụ phòng thường (tiêu chuẩn). Đối với dịch vụ phòng VIP, khách hàng sẽ có không gian riêng tư từ những khâu đầu tiên như tắm nóng lạnh, ngâm bồn gỗ, xông hơi,…trước khi thực hiện các biện pháp massage trị liệu theo quy trình. Đối với dịch vụ phòng thường (tiêu chuẩn), khách hàng sẽ được các hướng dẫn viên hướng dẫn từng bước, từ khâu thay đồ đến tắm tráng, ngâm bồn gỗ, bồn sục,… trước khi vào phòng riêng để massage trị liệu.

Massage tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Spa Xinh dựa trên phương pháp massage truyền thống Việt Nam, bao gồm các phương pháp trị liệu sử dụng một cách nhuần nhuyễn các động tác đấm, vỗ, bóp, véo, nhỏ, bấm huyệt, cạo gió. Phương pháp này giúp các cơ bị co cứng lại giãn và mềm mại hơn, đồng thời việc tác động vào các huyệt giúp kích thích lưu thông khí huyết.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là cải thiện sự tuần hoàn máu để đưa ôxy và dưỡng chất tới các tế bào, kích thích hệ thống mạch huyết giúp mang các sản phẩm thừa ra khỏi cơ thể, ngăn chặn và làm dịu các sự gò bó và co thắt cơ bắp, hỗ trợ trị liệu viêm khớp, đau thần kinh tọa, cơ bắp mệt mỏi, trúng gió. Đặc biệt là làn da phái đẹp sẽ mịn màng và có độ đàn hôi tốt, không bị nhăn

Massage nam tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Spa Xinh sử dụng một quy trình vật lý trị liệu hoàn chỉnh, thời gian 105 phút bao gồm các bước như sau:

Bước 1: (3 phút )

Tắm nóng lạnh, tảy sạch tế bào chết giúp làm sạch cơ thể.

Bước 2: (7-10 phút )

Ngâm bồn gỗ với nước thảo dược cao đằng, giúp xua tan mệt mỏi, chống đau lưng và đau thần kinh tọa.

Bước 3: (7-10 phút )

Ngâm bồn sục với nước là thông, ngải cứu, trần bì, giúp chữa bệnh ngoài da, làm săn chắc cơ thể, tiêu viêm, an thần.

Bước 4: (5-7 phút )

Xông khô, xông ướt và ngâm chân nước gừng, giúp giải các chất độc tố trong cơ thể, chống cảm cúm.

Bước 5: (3 phút )

Tắm tráng bằng nước là thuốc giúp làm ấm cơ thể, chống nhiễm cảm, kích thích điều tiết cơ thể.

Bước 6: (60 -70 phút )

Massage trị liệu bởi các kỹ thuật viên thuần thục tay nghề và tận tình phục vụ, giúp bạn không còn cảm giác nhức mỏi và cân đối hình dáng cơ thể

D&D Beauty Skin

Kinh doanh Hà Nội
‭0868.894.051‬ (Giờ hành chính)

Chăm sóc khách hàng
‭0868.894.051‬ (Giờ hành chính)

Hỗ trợ thông tin
‭0868.894.051‬ (24/7)

Hỗ trợ trực tuyến